Vip Land là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư đa dạng của của nhiều chủ đầu tư lớn uy tín như Vingroup, FLC, Sungroup, Tân Hoàng Minh, SunshineGroup,…. Vip Land được hình thành vào đầu năm 2016 bởi những con người đầy hoài bão, sứ mệnh tiên phong,  nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án bất động sản.

SỨ MỆNH

  1. Đối với thị trường: Không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng, hài hòa giữa lợi ích riêng của tổ chức và lợi ích chung của thị trường.
  2. Đối với khách hàng: Luôn lấy quyền lợi khách hàng là trung tâm, thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đề cao tinh thần hết mình hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn tận tình mọi vấn đề liên quan đến bất động sản. Chú trọng phục vụ hậu mãi, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
  3. Đối với cổ đông: duy trì lợi nhuận, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các cổ đông và chủ đầu tư.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn dài hạn là quan điểm phát triển bền vững, tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo nguyên tắc đạo đức làm việc trong công việc. Từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

MỤC TIÊU

Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản độc quyền có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch với các dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách đưa ra những quyết định đúng đắn về nơi an cư của mình.